Giới Thiệu Chung

Website cung cấp kiến thức răng miệng

Nha Khoa Kỳ Hòa được thành lập năm 2008 – Trong thời đại có nền kinh tế phát triển, vì vậy chúng tôi ý thức được tầm quan trọng về lợi ích về lợi ích mà mỗi dịch vụ của trung tâm đem lại cho khách hàng. Một nụ cười đẹp không chỉ giúp bạn thêm tự tin trong giao tiếp sinh hoạt hàng ngày, nó còn có thể là chìa khoá dẫn đến thành công trong cuộc sống, công việc của mỗi người. Đồng nghĩa với việc bạn cần phải có một sức khoẻ tốt về răng miệng, và chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn với chất lượng tốt nhất.

Bạn đang có vấn đề về răng miệng, bạn muốn sở hữu 1 hàm răng xinh cùng nụ cười rạng rỡ???

Nhưng bạn đang đau đầu để lựa chọn 1 trung tâm Nha Khoa chất lượng với mức giá hợp lý???

Nha Khoa Kỳ Hòa chính là câu trả lời dành cho bạn!

Bạn ngại đi xa? Nha Khoa Kỳ Hòa toạ lạc ngay trung tâm quận 10, thuận tiện đường đi cho dù bạn đang ở địa điểm nào.

Với tổng số ghế điều trị lên đến 9 ghế, đội ngũ bác sỹ tốt nghiệp từ Trường Đại Học Y Dược Tp. HCM, có nhiều năm kinh nghiệm, phương châm làm việc tận tâm để mang lại cho Quý khách hàng hiệu quả điều trị tốt nhất.

Đến với Nha Khoa Kỳ Hòa, Quý khách hàng không những có thể yên tâm về chất lượng mà còn không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Không gian rộng rãi, thoải mái với máy lạnh toàn trung tâm, Wifi miễn phí, báo đọc hàng ngày.. đảm bảo sự tiện nghi tối đa cho Quý khách hàng ngay từ khi bước chân vào Nha Khoa Kỳ Hòa.

Bên cạnh sự vượt trội về các dịch vụ Thẩm mỹ Nha Khoa, đặc biệt là giải pháp cấy ghép Implant (Kỹ thuật nha khoa tiên tiến nhất hiện nay) và phục hình răng sứ, Nha Khoa Kỳ Hòa còn là 1 trong những cơ sở tư nhân hiếm hoi nhận khám chữa răng được hưởng BHYT nhà nước. Giờ đây Quý khách hàng có thể mang thẻ BHYT đến ngay Nha Khoa Kỳ Hòa để trải nghiệm chất lượng hơn cả sự mong đợi của bạn! (Chấp nhận cả những thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh ở bệnh viện/ phòng khám khác). Ngoài ra, Nha Khoa Kỳ Hòa thuộc Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa nên Khách hàng có thể kết hợp khám chữa răng và điều trị các bệnh khác ở cùng 1 địa điểm. Điều này sẽ giúp Quý khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại cũng như tiền bạc khi đến khám tại Trung Tâm chúng tôi.

Nguồn: Nha khoa Kỳ Hòa