Chỉnh Nha

Website cung cấp kiến thức răng miệng

Chỉnh nha niềng răng

Chỉnh Nha

Đối với nhiều người hàm răng lại không đẹp, thậm chí khiến khuôn mặt có phần biến dạng, việc ăn uống, nhai cắn cũng gặp khó khăn. Với trường hợp này chúng ta phải niềng để răng “vào đúng vị trí”, nếu không sẽ có nguy cơ xô lệch hàm về sau này và dễ mắc các bệnh lý về sâu răng, nha chu (do răng không ngay hàng, vệ sinh khó). Việc niềng răng là cần thiết nhưng không phải ai cũng hiểu được khi nào mới nên niềng răng.

Chỉnh nha niềng răng

 Các phương pháp chỉnh nha tại Nha Khoa Kỳ Hoà:

– Chỉnh nha tháo lắp: đây là phương pháp cổ điển, dùng máng nhựa hoặc hàm nhựa (có móc hoặc không có móc) để mang vào hàm và nắn chỉnh răng từ từ. Có thể mở ra vệ sinh hằng ngày. Phù hợp cho những trường hợp dễ điều trị. Tuy nhiên phương pháp này chậm và hiệu quả không cao.

Niềng răng tháo lắp

– Chỉnh nha cố định – Hay chỉnh nha bằng hệ thống mắc cài: Mắc cài được gắn vào răng lúc bắt đầu điều trị và chỉ được tháo ra khi chấm dứt điều trị. Phương pháp này là phương pháp cổ điển, hiệu quả cao hơn phương pháp tháo lắp nhưng khó vệ sinh. Thường thực hiện điều trị kéo dài từ 1 đến 3 năm. Lứa tuổi phù hợp cho các phương pháp cổ điển là từ 12 – 15 tuổi.

Chỉnh nha niềng răng 2

– Chỉnh nha bằng phương pháp phẫu thuật (phẫu thuật chỉnh hình răng): đây là một phương pháp hiện đại. Phương pháp này thường được dùng cho các răng lộn xộn, không đúng cung hàm. Bác sĩ cắt rời đoạn xương và răng tại vị trí cần chỉnh để đưa răng về vị trí mới và sau đó cố định bằng nẹp vít. Ưu điểm của phương pháp này là có thể làm cho tất cả mọi người, đặc biệt là các bệnh nhân lớn tuổi không thể chỉnh nha bằng phương pháp cổ điển. Thời gian phẫu thuật rất ngắn (chỉ sau một lần phẫu thuật) răng sẽ được sắp xếp đúng vị trí.

Lưu ý: phương pháp này cần phải có bác sĩ chuyên về phẫu thuật tạo hình để thực hiện.

Vì sao bạn nên chỉnh nha tại Nha Khoa Kỳ Hoà?

Chỉnh nha niềng răng 5

– Chúng tôi tự hào là trung tâm nha khoa đi đầu trong Phẫu Thuật Chỉnh Nha với đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu về Phẫu Thuật Tạo Hình.

– Nha Khoa Kỳ Hoà chuẩn bị đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất sẵn sàng cho công tác điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng bệnh nhân.

– Được hưởng BHYT khi khám chữa răng tại Nha Khoa Kỳ Hoà nên giá sẽ rẻ hơn những nơi khác rất nhiều.

– Nha Khoa Kỳ Hoà thuộc Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hoà nên bạn có thể kết hợp khám chữa răng và các bệnh khác với BHYT.

– Hệ thống phòng khám được vô trùng tuyệt đối, xứng đáng là nơi tin cậy mà bạn muốn tìm.

– Luôn cập nhật các phương pháp điều trị răng mới nhất.

– Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn, kỹ thuật.

– Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình.

– Không gian phòng khám rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ.

Nguồn: Nha khoa Kỳ Hòa

 

No Comments

Add your comment