Lợi ích của việc cấy ghép Implant?

Website cung cấp kiến thức răng miệng

Cấy ghép răng Implant

Lợi ích của việc cấy ghép Implant?

Lợi ích của việc cấy ghép implant là khắc phục được nhược điểm của các phương pháp trước đó. Hàm giả tháo lắp đôi khi vướng víu gây khó chịu, làm cầu răng thì buộc phải mài nhỏ các răng thật kế cận để thực hiện điều trị vùng bị mất răng. Thậm chí, nếu bị mất các răng cối lớn trong cùng, hay số răng bị mất nhiều thì chỉ có thể làm hàm giả tháo lắp, không thể làm răng giả cố định được. Tuy nhiên, với kỹ thuật cấy ghép implant , bác sĩ có thể giúp bạn ngay cả khi bạn không còn chiếc răng nào.

Cấy ghép răng Implant

Tại sao cấy ghép răng Implant là lựa chọn hàng đầu trên thế giới trong việc phục hồi tái tạo chức năng răng bị mất???

1. Răng giả có chức năng như răng tự nhiên

Răng bị mất được phục hồi bằng phương pháp cấy ghép Implant có tính tương thích sinh học cao, tái tạo chức năng như 1 chiếc răng tự nhiên.

Cấy ghép răng Implant có thật sự tốt không

2. Giải pháp phục hồi răng giả cố định lâu dài

Phương pháp cấy ghép Implant là một giải pháp lâu dài. So với phương pháp trồng răng giả truyền thống là gắn cầu răng chỉ kéo dài từ 5 – 7 năm và hay gặp trục trặc. Trong khi cấy ghép Implant có thể kéo dài suốt đời khi được cấy ghép đúng cách và chăm sóc tốt.

cấy ghép implant là gì

3. Tận hưởng cuộc sống thoải mái mà không lo lắng về răng:

Bạn cảm thấy không thoải mái khi ở nhà, thấy khó chịu ở nơi công cộng, xấu hổ vì nụ cười của mình,… cảm thấy không tự tin vì bị mất răng? Ngay cả khi gắn cầu răng bình thường thì bạn cũng có thể làm rơi khi nói chuyện, vui cười. Phương pháp cấy ghép Implant sẽ giúp bạn loại bỏ những lo lắng trên để tận hưởng cuộc sống của bạn.

Lợi ích của việc cấy ghép răng Implant

4. Implant giữ lại khuôn mặt tự nhiên của bạn:

Một khuôn mặt không có răng có thể chùng và sâu trông rất buồn bã. Phương pháp cấy ghép Implant cho phép bạn duy trì hình dạng tự nhiên của khuôn mặt và nụ cười của bạn.

5. Trụ Implant giúp bảo vệ xương hàm khoẻ mạnh:

Để khoảng trống trong miệng bạn sau khi mất 1 hoặc nhiều răng có thể dẫn đến các vấn đề sức khoẻ khác như: suy giảm xương hàm, xương hàm bị thoái hoá làm mất sức mạnh và độ cứng của nó. Cấy ghép Implant giúp phục hồi răng, bảo tồn và kích thích xương tự nhiên và ngăn ngừa tiêu xương.

Cấy ghép implant tích hợp vào xương hàm

6. Giữ cho răng giả cố định trong miệng:

Trụ Implant giữ cho răng của bạn thuộc về nơi mà chúng được sinh ra. Khi cấy ghép Implant, bạn sẽ không phải lo ngại là răng giả bị trượt hoặc rơi ra ngoài. Bạn cũng có thể chăm sóc nó như răng tự nhiên vậy. Bạn có thể đánh răng hoặc sử dụng chỉ nha khoa để vệ sinh răng miệng.

quy trình Cấy ghép răng Implant

 

7. Dễ dàng hơn trong giao tiếp:

Phục hình răng giả thông thường sẽ làm cho bạn cảm thấy khó khăn khi phát âm những từ khó hoặc cười sẽ không được tự nhiên. Nhưng phương pháp cấy ghép Implant sẽ giải quyết hết những vấn đề đó cho bạn.

Lợi ích của việc cấy ghép răng implant

8. Thưởng thức những món ăn mà bạn yêu thích:

Thưởng thức hương vị các loại thực phẩm bạn yêu thích mà không cần phải do dự. Bạn có thể cắn 1 cách tự nhiên, ăn bất cứ thứ gì bạn muốn mà không hề cảm thấy khó chịu. Bạn có thể trải nghiệm tất cả món ăn mà bạn yêu thích với phương pháp cấy ghép Implant.

Lợi ích của việc cấy ghép răng Implant 1

9. Implant không gây sâu răng:

Sâu răng sẽ không xảy ra đối với phương pháp cấy ghép implant. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đi gặp nha sỹ theo đúng kế hoạch, chăm sóc sạch sẽ cho nó và nướu răng của bạn mỗi ngày giống như 1 chiếc răng tự nhiên vậy.

Đối tượng không nên cấy ghép Implant

10. Bảo vệ răng bên cạnh của bạn khỏe mạnh:

Gắn cầu răng giả đòi hỏi phải mài mòn 2 răng nằm 2 bên của răng bị mất làm ảnh hưởng đến răng khoẻ mạnh. Với phương pháp cấy ghép Implant, trụ Implant được cấy ghép vào trong xương hàm, nơi chân răng bị mất mà không làm ảnh hưởng đến các răng khoẻ mạnh xung quanh, đồng thời cũng giúp răng bên cạnh trở nên chắc chắn hơn sau 1 thời gian.

CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

Nguồn: Nha khoa Kỳ Hòa

Xe thêm Xem Thêm: Nguyên nhân gây thất bại của cấy ghép Implant

 

No Comments

Add your comment