Cấy ghép Implant và phục hình răng sứ lên răng tức thì

Website cung cấp kiến thức răng miệng

Cấy ghép răng Implant

Cấy ghép Implant và phục hình răng sứ lên răng tức thì

Đối với những trường hợp bị mất răng, cấy ghép răng Implant là giải pháp tối ưu nhất để phục hồi những răng đã mất. Implant là 1 trụ nhỏ bằng Titan được cấy ghép vào trong xương hàm, trên đó được gắn 1 mão răng bằng sứ giống như răng thật.

Cấy ghép Implant giúp ăn nhai thoải mái, tính thẩm mỹ cao, tồn tại lâu dài, ngăn chặn tiêu xương hàm, giúp xương hàm khỏe mạnh. Với những ưu điểm đó, cấy ghép Implant là kỹ thuật tiến bộ hơn hẳn giải pháp cầu răng hay hàm giả tháo lắp. Ngày nay, cấy ghép Implant đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những người bị mất 1 răng hay mất răng toàn hàm.

Cấy ghép implant tích hợp vào xương hàm

Thông thường, người được cấy ghép Implant phải đợi từ 2 đến 3 tháng sau khi cấy ghép mới có thể làm răng sứ trên implant được. Tuy nhiên đối với 1 số trường hợp, nha sỹ có thể làm răng sứ trên Implant chỉ sau 3-10 ngày với điều kiện:

Để có thể thực hiện cấy ghép implant gắn răng liền các bác sĩ sử dụng loại  trụ implant có cấu tạo đặc biệt cả về hình dạng lẫn cấu trúc. Cấu trúc bề mặt được xử lý với độ nhám đặc biệt nhằm tăng diện tích tiếp xúc của implant với xương hàm, cấu trúc toàn thân bao gồm cả phần thân giữa phình to và các rãnh xoắn đặc biệt nhằm tạo sự ổn định và tăng tốc độ tích hợp xương.

Cấy ghép răng Implant

Ưu điểm.

  • Phục hình nhanh chóng và giúp bệnh nhân khôi phục được răng mất trong khoảng thời gian ngắn.
  • Khôi phục được vẻ đẹp thẩm mỹ tức thì cho những trường hợp răng mất là răng cửa
  • Rút ngắn thời gian điều trị hoàn tất, bệnh nhân không phải tới trung tâm điều trị nhiều lần
  • Chức năng ăn nhai của răng miệng được cải thiện đáng kể.

Ngồn: Nha khoa Kỳ hòa

 

No Comments

Add your comment