Cấy ghép Implant có ngăn ngừa tiêu xương hàm

Website cung cấp kiến thức răng miệng

Cấy ghép răng Implant

Cấy ghép Implant có ngăn ngừa tiêu xương hàm

Cấy ghép Implant có ngăn ngừa tiêu xương hàm – Cấy ghép Implant ngày càng phổ biến rộng rãi trong ngành nha khoa. Đi kèm với kỹ thuật nâng cao này, có rất nhiều câu hỏi của bệnh nhân dành cho các bác sĩ. Nha khoa Kỳ Hòa sẽ tổng hợp các câu hỏi và cố gắng trả lời sao cho bệnh nhân có thể hiểu được một cách đơn giản, vì Implant có rất nhiều thuật ngữ “chuyên môn”!

Cấy ghép implant tích hợp vào xương hàm

Implant Nha Khoa được các bác sỹ tại Nha Khoa Kỳ Hòa gắn vào xương hàm thay thế răng đã mất. Sau đó phục hình trên Implant như làm răng sứ, cầu răng hoặc hàm giả sẽ được gắn lên Abutment. Do đó khi bạn nhai, Trụ Implant cũng hoạt động giống như chân răng – nó truyền lực cho xương hàm và kích thích xương phát triển.

Trụ Implant làm cho xương lầm tưởng là vẫn còn chân răng, vẫn truyền lực nhai tự nhiên, vẫn có sự kích thích làm tăng mật độ xương. Công nghệ cấy ghép răng Implant đã được chứng minh không chỉ ngăn chặn tình trạng mất xương mà trong một vài trường hợp nó còn đảo ngược tình trạng mất xương, giúp phục hồi sức khỏe cho xương hàm.

Cấy ghép răng Implant

Implant Nha Khoa là một thiết kế đặc biệt, cần phải tính toán thật kỹ vì mật độ xương khác nhau thì đòi hỏi lực khác nhau. Điều nay có nghĩa là nếu sức khỏe của bạn càng tốt thì Implant sẽ càng tồn tại lâu hơn.

Một lợi thế đặc biệt của kỹ thuật cấy ghép răng Implant so với làm răng sứ là nó bảo vệ được các răng khác không phải bị mài để làm cầu răng.

Nguồn: Nha khoa Kỳ Hòa

Xe thêm Xem Thêm: Lợi ích của việc cấy ghép Implant?

 

No Comments

Add your comment